3 thương hiệu bút ký cao cấp được ưa chuộng nhất

3 thương hiệu bút ký cao cấp được ưa chuộng nhất

25/12/2017Danh mục:

Bút ký cao cấp có thể nói là một vật bất ly thân của nhân viên văn phòng, đặc biệt là thứ quan trọng của một doanh nhân trong thời đại mới. Bút ký cao cấp nó là một thứ gì đó có thể khẳng định bản thân , đẳng cấp của một người trong giới doanh nhân và quan chức.Một chiếc bút ký làm góp phần làm nên sự thành công và vị thế của một người gắn liền với đó là những chặng đường đi tới thành công.

Những thương hiệu bút ký cao cấp làm nên tên tuổi của một thành công.

Có rất nhiều những thương hiệu bút ký cao cấp và các doanh nhân luôn ưa chuộng như Picasso, Parker, Montplan,..Mỗi một thương hiệu đều mang một thiết kế riêng biệt cho mỗi dòng và chất liệu cũng khác nhau.Mang đến cho người dùng những trải nghiệm và cảm giác khác nhau khi sử dụng bút ký cao cấp.

Thương hiệu bút ký gắn liền với sự thành công trong bạn

Thương hiệu Picasso thương hiệu làm nên tên tuổi.

Picasso là thương hiệu lấy theo tên nhà danh họa nổi tiếng thế giới với những tác phẩm có giá trị về tinh thần và ý nghĩa trong cuộc sống. Những mẫu bút ký cao cấp Picasso luôn mang bản sắc riêng về cuộc sống con người thời đế chế cổ đại.

Những chiếc bút được tạo ra từ những cảm hứng chân thật mà danh họa đã gửi vào những bức tranh của mình.Như những họa tiết cứng cáp và khỏe khoắn của thân bút các chi tiết họa tiết được khắc họa tinh xảo và đẹp mắt. Chất liệu được chọn lọc kỹ càng và đạt độ thẩm mỹ cao

Mẫu bút ký cao cấp Picasso

Xem những mẫu bút Picasso tại:http://quatang.cucre.vn/danh-muc/but-ky-cao-cap/

Điểm chung của dòng bút Picasso cao cấp là nó có những chi tiết mạ vàng và những họa tiết trang trí sang trọng quý phái nó toát lên dáng vẻ sang trọng và có thể nói là dành riêng cho người đứng đầu.

Thương hiệu Parker thương hiệu cho người đứng đầu.

Nói đến bút ký parker là nói đến cái sang trọng bậc nhất trong hàng loạt thương hiệu bút ký cao cấp. Với dòng cao cấp này luôn luôn được tất cả các doanh nhân cũng như nhân viên văn phòng đều biết đến bởi lẽ nó mang tên của một thương hiệu đắt giá và hơn hết về chất liệu cũng như những thiết kế mà nó mang lại cho người dùng hết sức là ưng ý.

Parker thương hiệu gắn liền sự thành công và sang trọng

Những mẫu bút ký Parker giá rẻ tại:https://quatanghoanhao.com/products/but-parker/

Thiết kế đi một cách tổng thể với gam màu sang trọng, quý phái. Phần tạo điểm nhấn của dòng bút này nằm ở phần cài bút được tạo ra với ý tưởng của một mũi tên và được mạ vàng một biểu tượng rất ý nghĩa và hấp dẫn các doanh nhân để ý tới.

Ngoài ra, dòng bút này luôn dành cho những doanh nhân thành đạt và có những thành công nên có những chi tiết được là bằng vàng  nên chúng có giá trị rất cao và xứng tầm.

Bút ký cao cấp MontBlanc – Thương hiệu cho sự khác biệt dẫn đến thành công

MontBlanc được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng với dòng bút máy cao cấp. Dòng sản phẩm này thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc bút của MontBlanc.

Hấp dẫn – Lôi cuốn – Khác biệt – Thành công

Một đặc trưng nổi bật của bút MontBlanc vượt trội so với các bút hàng hiệu khác đó là cài bút được làm bàng vàng 18k. Dòng sản phẩm này có giá thị trường đắt hơn các thương hiệu bút khác khá nhiểu, bởi thiết kế cầu kì, sang trọng, chất liệu sử dụng phong phú: gốm, mạ platin, sơn mài,..

Bạn sẽ chẳng thể nào hiểu hết giá trị tâm hồn mà nó mang lại khi bạn chưa sẵn sàng muốn thấu và muốn hiểu về 1 sản phẩm nào đó.Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định chọn sản phẩm nào nhé vì đó sẽ nói lên được con người bạn như thế nào? Bạn có thành công được hay không? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn còn lại để chúng tôi xử lý.

Danh mục:

Bài viết liên quan