Bút ký picasso chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

05/01/2018Danh mục:

Bút ký Picasso là thương hiệu luôn giữ được vị trí nhất định trong lòng các doanh nhân cũng như các doanh nghiệp. Picasso được ưu chuộng nhất bởi những ý nghĩa và thiết kế mang lại cho người sở hữu một sự tự tin quý phái nhất mà nó có được. Picasso là thương hiệu bút nổi tiếng với rất nhiều loại bút với đó là những thiết kế mang riêng biệt của từng loại. Mỗi chiếc bút mang một ý nghĩa nhất định và chất chứa những giai đoạn lịch sử khác nhau.

Một chiếc bút chính hãng luôn chất chứa những đặc trưng trong thiết kế riêng bút của thương hiệu nhất nhì thế giới này. Một món quà dành tặng bạn bè người thân và sếp…

Đặc trưng trong thiết kế Picasso chính hãng.

Đầu tiên phải nói đến những chiếc bút mang thương hiệu cao cấp Picasso mang chung một thiết kế theo trường phái lập thể.

Toàn bộ thân bút được thiết kế một cách tổng thể theo một hình khối trụ nguyên vện với các đường bo tròn uyển chuyển tạo sự mềm mại cho thân bút. Thân bút được chia làm 3 phần mỗi phần được đánh dấu bởi những chi tiết mạ vàng vô cùng sang trọng và đắt giá.

điểm nhấn của bút ký Picasso
điểm nhấn của bút ký Picasso điểm nhấn của bút ký Picasso

Với lớp sơn phủ lên thân bút luôn được chọn những loại sơn có chất lượng cao nhất và đảm bảo cho độ bóng và độ trơn chu cho thân bút mang lại dáng đậm chất của một daonh nhân.

Nhưng điều nổi bật và đó cũng là một điểm nhấn quan trọng nhất cảu một cây bút Picasso chính hãng.

Phần cài bút cũng là một điểm khổng thể bỏ qua của một cây bút cao cấp nó mang thiết kế với logo được khắc 3D ở nắp bút đặc trưng của những bức họa mang phong cách trường phái lập thể.

Phần viết thì mang dáng vẻ của một thiết kế mang phong cách nghệ sĩ với ngòi viết trơn chu linh hoạt. Tại đầu vết cũng được thiết kế  có một logo của thương hiệu khắc trìm tạo sự riêng biệt và sắc cạnh sự mãnh liệt mạnh mẽ.

Thương hiệu nổi tiếng giá của mọi nhu cầu

Là một thương hiệu bút ký có thể nói là nhất nhì trong giới bút ký của thế giới nhưng về phần giá cả thì luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Đem đến mọi sự trải nghiệm cho khách hàng thương hiệu Picasso luôn có những mức giá vô cùng phù hợp với mọi đối tượng như nhân viên văn phòng, doanh nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tuy  là dòng bút ký chính hãng và có thương hiệu nhất nhì trên thế giới nhưng mức giá của thương hiệu này không hề cao so với các thương hiệu đắt giá khác.

Mua bút Picasso chính hãng giá ưu đãi ở đâu?

Quatang.cucre.vn luôn là điểm đến tin cậy nhất về các dòng bút ký cao cấp nhất đặc biệt là Picasso chính hãng. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm là chọn được cho mình một cây bút chính hãng và có giá không hề cao.

Chất lượng cũng như chế độ bảo hành của chúng tôi luôn đem đến lòng tin cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp bút ký cao cấp chính hãng với số lượng lớn cho các doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng , thêm vào đó là dịch vụ in khắc logo lên thân bút làm cho món quà trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

Danh mục:

Bài viết liên quan