Bút ký Picasso điều bạn vẫn chưa biết?

Bút không chỉ là vật dụng quen thuộc gắn bó với mỗi chúng ta từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Ngày nay do nhu cầu khẳng định đẳng cấp của mỗi người mà giá trị cây bút vượt quá  chức năng cơ bản của mình. Không chỉ là  vật dụng hình thành nên nét chữ mà còn hơn thế nữa nó làm nổi bật nét người sang trọng lịch thiệp tao nhã.

Cây bút đã khẳng định vị thế trên thị trường

 

Chiếc bút ký picasso la một chiếc bút hội tụ đủ các yếu tố như vậy. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những công nghệ tiên tiến, kết hợp tổng thể toàn diện điều đó mang lại cho bạn sự đáng nể khi cầm nó trên tay..

Bút ký Picasso thương hiệu đến từ nước Pháp

1: Nguồn gốc bút ký Picasso

Bút ký picasso được lấy cảm hứng từ nhà hội họa nổi tiếng Pablo Ruiz Picasso. Bút ký picasso là loại bút tao nhã và cũng không kém phần sang trọng. Bút picasso thường được dùng làm quà tặng với khách hàng, với những đối tác quan trọng. Với thiết kế mê hoặc lòng người, không ít người đã mê mẫn với loại bút này.

Bút ký cao cấp Picasso

 Bút Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà có thể những cây bút khác không làm được đó là truyền cảm hứng cho người cầm bút! Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu bút tại: http://quatang.cucre.vn/danh-muc/but-ky-cao-cap/

2:Thiết kế

Mang dáng vẻ của một cây bút ký cao cấp chính hãng nên việc chọn chất liệu để tạo ra một cây bút cũng vô cùng khắt khe. Từ khâu thử nghiệm và khâu kiểm tra từ nhiệt độ đến độ bền  được các nhà chuyên ra thẩm định rất kỹ lưỡng. Thân bút được thiết kế vừa tay và được tính tians trọng lượng cây bút sao cho đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng. Trên thân bút được phủ một lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống ăn mòn.

Cây bút mang hướng nét cổ kính của nước Pháp

Chưa hết về phần đầu viết các nhà chế tạo đã tối giản các chi tiết khắc họa chữ trìm cũng như chữ nổi với công nghệ tân tiến nhất để tạo ra những họa tiết đơn giản mà mang lại cảm giác thú vị và hài hòa cho cây bút cao cấp này. Bên trên là phần cài bút đa số được các nhà thiết kế những họa tiết nổi công phu khỏe khoắn.

Một số mẫu mang khuynh hướng hiện đại phá cách

3: Mẫu mã và giá cả

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp bút ký cao cấp. Quatang.cucre.vn cũng là 1 trong những đơn vị trên thị trường uy tín chất lượng cung cấp đến người mong muốn sở hữu tuyệt tác đến từ nước Pháp thơ mộng này.

  • Về mẫu mã, búy ký cao cấp Picasso có rất nhiều kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại phóng túng đều tạo cảm giác lịch sự sang trọng cho người dùng khi cầm trên tay cây bút này.Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”
  • Về giá cả,trên thị trường giá của 1 cây bút ký cao cấp Picasso giao động từ 500.000- hơn 1 triệu đồng tùy vào mẫu mã và màu sắc.

Danh mục: ,

Bài viết liên quan