Hướng dẫn cách đặt mèo thần tài ở văn phòng, cửa hàng, shop mang lại tài lộc

Hướng dẫn cách đặt mèo thần tài ở văn phòng, cửa hàng, shop mang lại tài lộc

17/01/2018Danh mục:

Chào tất cả các bạn, hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn 1 số điều về mèo thần tài Nhật Bản.Mèo thần tài vẫy tay Nhật Bản là linh vật mang lại may mắn, tiền tài sự thịnh vượng cho gia chủ, bảo vệ gia chủ khỏi tai nạn ốm đau.Tại thị trường Việt Nam một số năm trở lại đây thì mèo thần tài Nhật Bản cũng được coi là linh vật phong thủy được khách hàng rất ưa thích.Hiểu được ý nghĩa tầm nhìn của từng chú mèo đã khó nhưng hiểu các đặt mèo như thế nào lại càng khó hơn.Bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách đặt mèo thần tài ở văn phòng, cửa hàng, shop mang lại tài lộc.

Mèo thần tài may mắn Nhật Bản
Mèo thần tài may mắn Nhật Bản meo-than-tai-sw344

Mèo thần tài may mắn giá rẻ tại đây:http://quatang.cucre.vn/danh-muc/meo-than-tai-nhat-ban/

Thứ nhất, cách đặt mèo tại văn phòng chuẩn nhất

Trong văn phòng làm việc nên bày mèo thần tài quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải, nơi đặt mèo thần tài cần gọn gàng, thoáng và đảm bảo sạch.

Nếu mèo thần tài đặt ở phòng sếp thì nên đặt hướng quay ra cửa chính. Còn mèo thần tài đặt phòng nhân viên thì cũng nên đặt hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ lớn đều rất tốt cho phong thủy.

Mèo thần tài may mắn kim tiền tài lộc
Mèo thần tài may mắn kim tiền tài lộc h

Bạn có thể xem truyền thuyết mèo thần tài Nhật Bản tại đây

Loại mèo thần tài dùng cho văn phòng phù hợp nhất là mèo không vẫy tay mang may mắn, tiền bạc, thành công…về với gia chủ như: Hưng gia vượng nghiệp, Tiền tài viên mãn, Thăng quan phát tài…kích thước của các loại mèo này thường thì rơi vào khoảng từ 5inch- 8 inch là phù hợp nhất.

>>>>>>>>>  Đang sales mèo thần tài 30%, xem: TẠI ĐÂY

Ngoài ra nếu trên bàn làm việc hay văn phòng bạn có thêm những chiếc cốc mèo thần tài thì tuyệt vời vừa có mèo vẫy tài lộc may mắn lại có chiếc cốc hình mèo thần tài để uống nước càng làm thêm sự vui vẻ hứng khởi trong ngày làm việc mệt nhọc.

Thứ hai, đặt mèo tại Shop, đại lý bán hàng lớn

Đối với cách đặt mèo thần tài tại các đại lý siêu thị cửa hàng có quy mô lớn rộng, hàng ngày có nhiều lượt khách hàng vào mua thì bạn nên đặt 1 chú mèo thần tài có màu sắc bắt mắt sinh động mà kích thước của chúng lại phải lớn để mọi người có thể nhìn thấy.Vậy nên đặt mèo như thế nào? Cách đặt mèo tại các khu vực như vậy nên đặt mèo tại nơi có tầm nhìn thoáng đãng hướng mèo ra cửa chính của shop không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán…hoặc có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài.

Mẫu mèo thần tài màu vàng đồng cỡ lớn 13inch phù hợp với shop và đại lý
Mẫu mèo thần tài màu vàng đồng cỡ lớn 13inch phù hợp với shop và đại lý k

Kích thước của mà bạn nên chọn từ 10- 14 inch.Vì khi bạn chọn những mẫu lớn như vậy cũng 1 phần nào đấy chứng tỏ cửa hàng hay shop mình có quy mô buôn bán tốt, mang lại nhiều tài lộc…… Hoặc với các siêu thị lớn thì việc trang trí shop bằng những tượng mèo thần tài cao, tượng mèo may mắn điều khắc có kích thước từ 1 mét trở lên vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để có được báo giá tốt nhất nhé!

Thứ ba, hướng dẫn đặt mèo thần tài tại các quán, các shop hộ gia đình

Đối với các cửa hàng có quy mô hộ gia đình thì cách đặt mèo cũng không khác gì đối với cách đặt mèo thần tài tại các cửa hàng lớn bên trên.Cũng đặt tại nơi thoáng đãng có tầm nhìn hướng ra để mời chào khách hàng và vẫy khách khi khách ra về.Chỉ khác 1 chút đó là về kích thước chọn mèo tại các cửa hàng kiểu này.Bạn nên chọn những mẫu vừa tầm 8 – 11 inch sẽ rất phù hợp với không gian và cách bố trí mèo nữa.

Hướng dẫn cách đặt mèo thần tài tại cửa hàng gia đình
Hướng dẫn cách đặt mèo thần tài tại cửa hàng gia đình l

Mèo thần tài vẫy tay trái màu trắng tại :http://quatang.cucre.vn/danh-muc/meo-than-tai-nhat-ban/meo-than-tai-mau-trang/

Thứ cuối cùng, bạn nên đặt mèo thần tài tại nhà như thế nào?

Mèo thần tài trong nhà thường được đặt tại nơi hướng ra cửa chính để mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt chú mèo vẫy cả hai tay là phù hợp với gia đình nhất vì nó sẽ mang lại hạnh phúc, thịnh vượng cho gia đình.Nơi đặt mèo thần tài cần sạch sẽ thoáng đãng không bị vật cản che mất tránh xước sát đổ vỡ nhé.

Quatang.cucre.vn - Phân phối mèo thần tài tại Hà Nội và THCM
Quatang.cucre.vn – Phân phối mèo thần tài tại Hà Nội và THCM p

Quatang.cucre.vn chúc các bạn chọn lựa được mẫu mèo yêu thích phù hợp với phong thủy nhà mình nhé!Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

 

Danh mục:

Bài viết liên quan