Mèo thần tài vẫy tay trái,vẫy tay phải và cách chọn

Mèo thần tài vẫy tay trái,vẫy tay phải và cách chọn

19/12/2017Danh mục:

Mèo thần tài hay còn gọi mèo may mắn được làm từ gốm sứ cao cấp, là một linh vật của người Nhật Bản, và còn có nhiều tên gọi khác như: mèo may mắn, mèo vẫy tay, mèo chiêu tài… Người nhật còn gọi nó là Maneki Neko.Chính vì lẽ đó mèo thần tài luôn được chú trọng quan tâm của nhiều người muốn mua.Nhưng chưa nhiều người hiểu rõ về chúng và cách lựa chọn mèo thần tài.

Mèo thần tài Maneki Neko vẫy tay trái,vẫy tay phải và cách chọn

Mèo thần tài thường được trưng bày trong các quán ăn, cửa hàng kinh doanh,trung tâm thương mại…..Không phải tự nhiên mà chú mèo may mắn lại được sự quan tâm chú ý của nhiều người đến vậy.Ngay tại Nhật Bản mèo thần tài như 1 vật linh thiêng trong gia đình, từ xa xưa mèo thần tài đã hiện diện tại những ngôi chùa,đền tại Nhật Bản.Nó luôn mang lại sự may mắn trong cuộc sống lẫn làm ăn dân, bảo vệ người dân tránh được thiên tai bão lũ mùa màng bội thu tạo cuộc sống ấm lo cho người dân Nhật Bản.Chính vì lẽ đó mà từ này đến đời khác người dân Nhật Bản luôn coi trọng mèo thần tài là 1 linh vật bảo vệ gia đình họ.

Mèo thầm tài Maneki Neko Nhật Bản

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mèo thần tài tại:  http://quatang.cucre.vn/danh-muc/meo-than-tai-nhat-ban/

Mèo thần tài vẫy tay trái

Mèo thần tài vẫy tay trái (mèo may mắn) có ý nghĩa à vẫy gọi khách hàng, mang tới tài lộc cho công việc kinh doanh bán hàng.Bởi vì thế bạn nên trọn 1 chú mèo vẫy tay trái để để khai vận, mang may mắn cho công việc kinh doanh khai trương của mình hoặc mong muốn công việc làm ăn hiện tại của gia đình tấn tài tấn lộc gặp nhiều may mắn đem tiền tài về cho gia chủ.Mèo vẫy tay trái cũng là món quà tặng khai trương công ty, nhân dịp khai trương shop, cửa hàng… Món quà tặng cho các doanh nhân, người làm kinh doanh….

Mèo thần tài vãy tay trái màu vàng đồng

Về hình dáng kích thước màu sắc của sản phẩm mèo thần tài vẫy tay trái.Là 1 món sản phẩm được rất nhiều người quan tâm chú ý nên hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mèo thần tài có đủ màu sắc hình dáng kích thước bắt mắt người chơi.Nhưng có 6 mẫu mèo mình muốn chia sẻ:

  • Tam thể: Là màu sắc phổ biến nhất và cũng được cho là may mắn nhất .
  • Trắng: Thể hiện sự trong sạch và thuần khiết, mang lại hạnh phúc cho người sử dụng.
  • Đen: Mang đến sức khỏe, xua đuổi tà ma. Ngày nay, Maneki Neko màu đen được nữ giới Nhật Bản rất ưa chuộng nhằm giúp bảo vệ họ khỏi những kẻ quấy rối nguy hiểm.
  • Đỏ: Có tác dụng giúp chúng ta tránh khỏi quỷ dữ và bệnh tật.
  • Hồng: Mang lại sự may mắn trong tình cảm. Là màu của tình yêu và các mối quan hệ giữa con người với nhau. Đó là lí do các cô gái trẻ thường thích mèo màu này.
  • Vàng: Tượng trưng cho sự giàu sang, tiền của đầy nhà.

Màu trắng luôn mang lại niềm hạnh phúc trong sạch cho gia chủ của mình

Mèo thần tài vẫy tay phải

Mèo thần tài vẫy tay phải cũng là món quà tặng cho việc khai trương tân gia, thăng quan tiến chức rất tốt bởi nó có ý nghĩa là vẫy tay phải để gọi tài lộc và tiền bạc. Hoặc Bạn cũng có thể dùng nó để chấn an bày ở nhà với ý nghĩa hưng gia vượng nghiệp, để trên bàn làm việc để mang lại sinh khí, cầu mong những điều may mắn, tốt lành và tài lộc đến với mình.

Mèo thần tài vẫy tay phải mang lại tiền tài phú quý

Về hình dáng kích thước màu sắc thì mèo thần tài vẫy tay phải cũng có nét tương đồng như mèo thần tài vẫy tay trái.Mèo thần tài vẫy tay phải có khá nhiều kích thước với mức giá khác nhau như: 4 inch, 9 inch, 10 inch và lớn hơn nữa. Đây sẽ là món quà tặng khai trương, tặng tân gia, tặng thăng quan tiến chức rất tuyệt vời.

Cách trọn mèo thần tài vẫy tay trái, vẫy tay phải

Để lựa chọn cho mình 1 chú mèo như ý phù hợp với điều kiện công việc lẫn độ tuổi phong thủy cũng không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người.Một số lưu ý muốn gửi đến các bạn đọc như:

  1. Chú mèo bạn mua vẫy tay nào?

Vì nó là chú mèo vẫy tay gọi may mắn mà, nên là vẫy tay nào là điều quan trọng nhất đấy, mỗi một tay lại có ý nghĩa khác nhau:

  • Mèo vẫy chân trái mang lại nhiều khách hàng.
  • Mèo vẫy chân phải mang lại may mắn, tiền tài.
  • Đưa cả hai chân là bảo vệ cho gia đình và việc việc kinh doanh.

     2. Về màu sắc mèo thần tài

Như mình đã chỉ ra cho các bạn đọc 6 màu sắc đặc trưng của mèo thần tài được nhiều người hướng đến.Tại vì nó còn liên quan đến tử vi độ tuổi của từng người chơi mèo thần tài.Thế nên cần chọn lựa kỹ càng trước khi bạn dùng món quà này để tặng sếp hay cấp trên của bạn nhé.

Như vậy mình đã gửi đến các bạn đọc thông tin hữu ích nhất về mèo thần tài vẫy tay trái, vẫy tay phải và cách chọn.Để bạn đọc có thể lựa chọn được những mẫu mèo ưng ý nhất mang lại may mắn  tiền tài cho gia đình hay đây cũng chính là bài để bạn lựa chọn quà tặng cho sếp, tân gia hay khai trương nhà hàng…..

 

Danh mục:

Bài viết liên quan