Mèo vẫy tay trái, phải và cả hai tay có ý nghĩa gì?

Mèo vẫy tay trái, phải và cả hai tay có ý nghĩa gì?

17/01/2018Danh mục:

Mèo thần tài Maneki-Neko hay còn gọi là mèo may mắn có xuất xứ từ Nhật Bản đã và đang trở thành biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc dồi dào cho người người, nhà nhà.Chúng được coi là linh vật nổi tiếng tại Nhật Bản hiển hiện rõ nhất nếu bạn vào các đền chùa ngay cả ngoài đường bạn sẽ thấy mèo thần tài được đặt tại những nơi linh thiêng nhất và được nhiều người thờ cúng.Đặc biệt nếu bạn vào các trung tâm thương mại hay tại các cửa hàng, shop cũng sẽ thấy mèo thần tài ở ngay ngoài cửa chính lối ra vào. Bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều loại mèo như mèo vẫy tay trái, phải và cả hai tay nhưng bạn không hiểu ý nghĩa của chúng.Vậy bạn hãy tìm hiểu bài viết này nhé.

Mèo thần tài vẫy tay trái giá rẻ tại Hà Nội và TpHCM
                                               Mèo thần tài vẫy tay trái giá rẻ tại Hà Nội và TpHCM l

Đại chỉ bán mèo may mắn Nhật Bản tại:http://quatang.cucre.vn/dia-chi-ban-meo-may-man-gia-re-cua-nhat-ban-tai-ha-noi-va-tphcm/

Mèo vẫy tay trái, phải và cả hai tay có ý nghĩa gì?

Là nước có nền văn hóa lịch sử lâu đời trải qua hàng nghìn năm đô hộ Việt Nam có bề dày về truyền thống văn hóa, luôn giữ vững những bản sắc văn hóa đã có từ lâu đời.Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc cũng vậy truyền thống văn hóa của họ được rất nhiều người trên thế giới biết đến.

Chính bởi Việt Nam – Nhật Bản có những nét tương đồng về văn hóa con người nét thuần phong mỹ tục nên khi mèo thần tài – Linh vật của nước bạn được khi du nhập vào nước ta đã được rất nhiều người đón nhận.Họ luôn tin tưởng rằng,mèo thần tài sẽ mang lại may mắn tiền bạc và hạnh phúc bảo vệ họ khỏi những điều ác.Và mèo thần tài đã làm được điều ấy.

Mèo thần tài sẽ mang lại may mắn tiền tài và hạnh phúc cho gia chủ
                               Mèo thần tài sẽ mang lại may mắn tiền tài và hạnh phúc cho gia chủ x

Mèo thần tài vẫy tay phải – Vẫy gọi may mắn và hạnh phúc

Nếu bạn chọn mèo thần tài cho dịp khai trương, tân gia nhà mới…. thì mèo thần tài vẫy tay phải là phù hợp nhất.Đây quả thực là món quà ý nghĩa độc đáo dành cho dịp khai trương cửa hàng cửa hiệu hay ngay cả tân gia nhà mới đều được người tiêu dùng săn đón. Ý nghĩa của chú mèo vẫy tay phải đó chính là mời gọi tài lộc và sự giàu có cho khách hàng.Đa số chúng thường được đặt tại các cửa hàng buôn bán, kinh doanh buôn bán mặt hàng gì đó.Thường thì khách hàng sẽ chọn mèo may mắn màu trắng tinh khôi làm vật trang trí mang lại nhiều may mắn cho công việc kinh doanh.

Mèo thần tài vẫy tay phải màu trắng tinh khôi
                                                         Mèo thần tài vẫy tay phải màu trắng tinh khôi t

Bạn muốn xem mẫu mèo thần tài màu trắng:http://quatang.cucre.vn/danh-muc/meo-than-tai-nhat-ban/meo-than-tai-mau-trang/

Mèo vẫy tay trái – Vẫy gọi khách hàng và tiền bạc

Mèo vẫy tay trái được biết đến như chú mèo vẫy gọi khách hàng hay đón khách đến nhà với vẻ mặt vui cười tình cảm chứa chan dành cho những vị khách mới khi tới nhà.Những chủ cửa hàng, shop kinh doanh thường cho rằng chú mèo ấy như có ma thuật sức hút kì lạ lôi kéo khách hàng đến với cửa hàng mình vậy, được các ông chủ rất yêu quý và đây cũng chính là món quà khai trương vô cùng ý nghĩa độc đáo.

Mèo thần tài vẫy tay trái vẫy tay mời gọi khách hàng ,tài lộc
                                 Mèo thần tài vẫy tay trái vẫy tay mời gọi khách hàng ,tài lộc 2973474759_410503572-1-700x324

Mèo vẫy tay trái màu vàng giá rẻ tại:http://quatang.cucre.vn/danh-muc/meo-than-tai-nhat-ban/meo-than-tai-mau-vang/

Mèo vẫy cả hai tay – Bảo vệ gia đình khỏi vận đen

Mèo thần tài vẫy cả hai tay hai chân đều mang ý nghĩa chiêu tài, chiêu khách và đặc biệt là có nhiệm vụ bảo vệ gia đình khỏi những điều bất an, tai nạn. Chính vì thế mà mèo vẫy cả hai tay này luôn được chọn nhiều nhất vì chúng có thể làm quà tặng cho bất kỳ dịp nào cả mừng tân gia đến mừng khai trương cửa hàng.

Mèo vẫy cả hai tay được nhiều người rất yêu quý
                         Mèo vẫy cả hai tay được nhiều người rất yêu quý u

Vậy trên đây là bài viết giới thiệu về ý nghĩa của từng loại mèo vẫy tay trái, phải và cả hai tay được nhiều người yêu quý. Chúc các bạn chọn lựa được mẫu mèo yêu thích. Đừng quên chúng tôi Quatang.cucre.vn phân phối mèo thần tài tại cả Hà Nội và TPHCM nhé.

Danh mục:

Bài viết liên quan