Những mẫu mèo may mắn Nhật Bản để bàn giá rẻ

Những mẫu mèo may mắn Nhật Bản để bàn giá rẻ

19/12/2017Danh mục:

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn đọc những mẫu mèo thần tài hay còn gọi là mèo may mắn để bàn giá rẻ tại Việt Nam.Ngày nay mèo thần tài không còn chỉ đặt tại trong các cửa hàng, nhà hàng chúng ta vẫn thường thấy mà còn được đặt trong gia đình, trên bàn làm việc, bàn tiếp tân… Nhưng cách đặt mèo thần tài thế nào để đem lại nhiều may mắn thì không phải ai cũng biết.Vậy bài viết này sẽ gửi đến các bạn những điều cần biết về cách lựa mẫu mèo để bàn phù hợp nhất.

Những mẫu mèo may mắn Nhật Bản để bàn giá rẻ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mèo thần tài Nhật Bản giá rẻ tại Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể tìm hiểu về 1 số mẫu mèo khác tại:  http://quatang.cucre.vn/danh-muc/meo-than-tai-nhat-ban/

Đặt mèo thần tài tại bàn làm việc, văn phòng

Trong văn phòng làm việc nên đặt mèo thần tài quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải, nơi đặt mèo thần tài cần gọn gàng, thoáng và đảm bảo sạch.

Nều mèo thần tài đặt ở phòng sếp thì nên đặt hướng quay ra cửa chính. Còn mèo thần tài đặt phòng nhân viên thì cũng nên đặt hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ lớn đều rất tốt cho phong thủy.

Mèo thần tài đặt tại bàn làm việc hay tại văn phòng

Mèo thần tài đặt trên bàn làm việc hay tại văn phòng phù hợp nhất đó chính là những mẫu mèo có hình dáng và kích thước không quá to và cầu kỳ.Bạn có thể chọn loại từ 4 inch đến 7 inch là phù hợp nhất trong hoàn cảnh này.Kèm theo mèo sắc nhẹ nhàng tươi sáng.

Mẹo đặt mèo thần tài ở shop, cửa hàng kinh doanh đúng cách để vẫy tiền tài tài lộc

Tiền tài, tài lộc chính là yếu tố mà mọi cửa hàng kinh doanh hay shop bán hàng đều mong muốn.Chính vì vậy việc đặt mèo thần tài ở đâu tại vị trí nào lại là yếu tố quyết định có mang lại may mắn cho cửa hàng đó hay không.

Trong các cửa hàng bán lẻ có quy mô hộ gia đình có diện tích bán hàng không to thì mẹo đặt mèo thần tài đó là bạn nên đặt mèo thần tài hướng mặt và tay về phía cửa mà khách ra vào, chính giữa càng tốt. Khoảng cách từ mèo đến cửa không để vật cản.Nếu khách hàng mở cửa bước vào mà nhìn thấy mèo may mắn đầu tiên thì cực kỳ tốt lành và may mắn.

Những mẫu mèo may mắn Nhật Bản để bàn giá rẻ

Trong trường hợp này bạn nên dùng mẫu mèo vẫy tay chạy bằng pin hay bằng điện cũng đều được,về màu sắc thì có chút bắt mắt thu hút khách hàng nhìn vào nó càng tăng thêm sự may mắn đối với cửa hàng của bạn.Còn về kích thước bạn có thể chọn những mẫu từ 7inch đến 11inch là phù hợp nhất.

Ngoài ra, tại các trung tâm thương mại,siêu thi, cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn thì nên đặt mèo thần tài ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán…hoặc có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài.

Mẫu mèo thần tài đặt tại cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn

Cùng tham khảo thêm nhiều mẫu mèo màu vàng tại:

 http://quatang.cucre.vn/danh-muc/meo-than-tai-nhat-ban/meo-than-tai-mau-vang/

Đặt mèo trong nhà thế nào để đón tài lộc may mắn sự thịnh vượng đến nhà?

Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong nhà bạn hãy đặt chú mèo tại đây.Cách đặt ư? Đặt mèo thần tài hướng quay ra cửa chính để mèo thần tài đón được nhiều may mắn, tiền tài, thành công, hạnh phúc đến với gia chủ.Bạn cũng đừng quên đặt nó ở vị trí dễ nhìn thấy nhất nhé, có như vậy khách vào nhà sẽ nhìn thấy nó ngay. Ví dụ như kệ trang trí hay trên bàn tiếp khách chẳng hạn.

Mèo thần tại đặt tại nhà hộ gia đình

Nơi đặt mèo thần tài không có vật cản, cần thoáng đãng, sạch sẽ. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài ở kệ phòng khách, phòng đọc sách hay bất cứ không gian phù hợp nào.Đối với mẫu mèo đặt tại gia đình bạn có thể chọn mãu mèo thần tài vẫy bằng cả hai tay nhé.Còn nếu bạn thích loại vẫy tay thì cũng được nha không có vấn đề gì cả.Kích thước bạn nên chọn tầm khoảng từ 5inch đến 9 inch.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu mèo khác tại: https://quatanghoanhao.com/products/meo-than-tai/

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách chọn mèo thì hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên trả lời mọi thắc mắc của bạn nhé.Chúc bạn lựa chọn được những mẫu mèo ưng ý!

Danh mục:

Bài viết liên quan